Trang chủ Tin tức Tin Tức Khoa Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 9 ngành Điện Công Nghiệp (phần thi thực hành)

Ngày 13-4-2017, Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 9 năm 2017 ngành Điện công nghiệp (phần thi thực hành) đã diễn ra tại khoa Điện - Điện lạnh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, TPHCM.

Hội thi do Thành Đoàn TPHCM, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, dành cho các học sinh trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng nghề đang học tập tại các học viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề có đào tạo bậc cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề tại TPHCM.

Nội dung thi gồm 2 phần thi: lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết, thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính về kiến thức xã hội và kiến thức chuyên ngành nghề dự thi (thi vào ngày 23-3 tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức). Ở phần thi thực hành, năm nay có 19 thí sinh đến từ 8 trường.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi thi thực hành:

Thí sinh và giảng viên các trường dự thi.

Thành phần ban tổ chức và ban giảm khảo.

Các thí sinh thực hiện bài thi

by Dong Hai