Trang chủ Tin tức Tin Tức Khoa Kiểm định ABET ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

Kiểm định ABET ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY KIỂM ĐỊNH ABET NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng hân hạnh chào đón Ủy ban Chứng nhận Công nghệ Kỹ thuật (Engineering Technology Accordation Commission - ETAC) của ABET, Inc. (Cơ quan kiểm định ứng dụng khoa học, máy tính, kỹ sư và kỹ thuật ứng dụng Hoa Kỳ) đến kiểm định 2 chương trình: Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí và Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Chuyến thăm của nhóm đánh giá bao gồm một Chủ tịch, và hai đánh giá viên (mỗi người đánh giá cho một chương trình đào tạo) sẽ thăm trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng trong thời gian 15-18 tháng 10 năm 2017.
    Sâu đây là một số hình ảnh về ngày kiểm định đầu tiên của ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, ngày 16 tháng 10 năm 2017:

Hình 1: Đoàn đánh giá của ABET chụp hình lưu niệm với tập thể giảng viên trường CĐ KT Cao Thắng.

Hình 2: Đoàn đánh giá của ABET chụp hình lưu niệm với ban giám hiệu nhà trường.

Hình 3: Đoàn đánh giá của ABET phát biểu

Hình 4: Ngày làm việc đầu tiên của đoàn ABET.