Trang chủ Tin tức Tin Tức Khoa Hội Thảo Ban Tư Vấn Ngành Cơ Khí Và Điện - Điện Tử

Hội Thảo Ban Tư Vấn Ngành Cơ Khí Và Điện - Điện Tử

Thực hiện tiêu chí cải tiến liên tục như cam kết về Mục tiêu và Chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của nhà trường. Ngày 19 tháng 8 năm 2017, khoa Cơ Khí, khoa Điện, khoa Điện tử trường CĐKT Cao Thắng đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo với Ban tư vấn công nghiệp (IAB – Industrial Advisory Board), gồm đại diện từ các công ty, doanh nghiệp như Công ty Juki VN, Công ty Nakyco, Công ty đúc Veam, … Nội dung buổi hội thảo là việc công bố cho ban tư vấn về Mục tiêu và Chuẩn đầu ra của hai ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử sau thời gian đã tổng hợp ý kiến đóng góp của các bên liên quan. Trong buổi hội thảo này, các khoa cũng đã báo cáo với ban tư vấn các công việc đã thực hiện để chuẩn bị cho đợt kiểm định ABET sắp tới, dự kiến diễn ra vào tháng 10 năm 2017.

Hình ảnh Ban tư vấn thảo luận lại Mục tiêu, Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo của hai ngành nói trên và đề xuất một số ý kiến vào chu kỳ tiếp theo.

Nhân dịp này, nhà trường mời Ban tư vấn tham quan và góp ý về cơ sở vật chất.

Hình ảnh Ban tư vấn tham quan cơ sở vật chất khoa Cơ khí

Hình ảnh Ban tư vấn tham quan cơ sở vật chất khoa Điện – Điện lạnh

Ban tư vấn đánh giá rất cao những nỗ lực đầu tư, cố gắng của đội ngũ giảng viên, nhà trường trong việc chuẩn bị kiểm định ABET và cũng cam kết hỗ trợ cho khoa Cơ khí,  khoa Điện và khoa Điện tử trong đợt kiểm định ABET này.

Ảnh kỷ niệm buổi hội thảo IAB của hai ngành Cơ khí và Điện – điện tử