Trang chủ Tin tức Tin Tức Khoa Khách sạn Sheraton Saigon Tuyển dụng KTV Điện - Tháng 6/2017

Khách sạn Sheraton Saigon Tuyển dụng KTV Điện - Tháng 6/2017

Email In
Trước hết, xin được gửi đến thầy Thành lời cảm ơn trân trọng vì đã dành thời gian quý báu để gặp gỡ và trao đổi về vấn đề hợp tác giữa khoa Điện – Điện Lạnh và khách sạn Sheraton Saigon vào ngày 18/05 vừa qua, cũng như hết mình hỗ trợ trong việc giúp đỡ khách sạn kết nối với các khoa khác tại trường.
Thông qua buổi nói chuyện, khách sạn Sheraton Saigon đã hiểu rõ hơn về công tác giảng dạy của trường nhằm đào tạo nên những thế hệ sinh viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực hiện nay. Ngược lại, phòng Nhân sự cũng hy vọng đã cung cấp một số thông tin hữu ích giúp thầy và quý khoa có thêm cái nhìn khái quát về Khách sạn Sheraton Saigon cũng như những cơ hội việc làm và thực tập dành cho sinh viên của khoa trong tương lai. Mong rằng đây sẽ là một bước khởi đầu đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Khách sạn Sheraton Saigon và khoa Điện – Điện Lạnh của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.
Tại buổi gặp mặt, phòng Nhân sự có đề cập đến 6 vị trí Nhân viên Kỹ thuật tại khách sạn hiện nay dành cho các bạn đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp và các cơ hội thực tập cho các sinh viên tại khách sạn Sheraton Saigon trong thời gian sắp tới. Phòng Nhân sự xin đính kèm theo email bản Mô Tả Công Việc và Yêu Cầu của các vị trí cần tuyển, mong rằng thầy và quý khoa sẽ giúp đỡ để thông tin có thể đến với các bạn sinh viên đã và đang học tập tại trường thông qua website của khoa.
Ngoài ra, phòng Nhân sự cũng hy vọng nhận được thông tin từ khoa về thời gian và yêu cầu cụ thể (nếu có) càng sớm càng tốt để tổ chức buổi giới thiệu, chia sẻ trực tiếp với sinh viên khoa Điện – Điện Lạnh tại trường nhằm giúp các bạn có thêm cái nhìn cận cảnh về hoạt động của khách sạn Sheraton Saigon trong tháng 7 này.
Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến thầy và quý khoa, kính chúc thầy cùng các giảng viên trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công.
Trân trọng,
Nhung

PHUNG NGOC NHUNG (MS.)
Human Resources Supervisor, Sheraton Saigon Hotel & Towers
T 848 3827 2828   F 848 3827 2929
sheraton.com  I  like us on Facebook  I  follow us on Instagram
 
SHERATON SAIGON HOTEL & TOWERS
88 Dong Khoi Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam