Trang chủ HOẠT ĐỘNG KIỂM ĐỊNH Các hoạt động Hội thảo chuyên gia và kiểm định giả định ABET ngành Điện - Điện tử & Tự động hóa

Trong hai ngày thứ 2 và 3 (29/02-01/03/2016), trường CĐKT Cao Thắng đã tổ chức buổi hội thảo chuyên gia và kiểm định giả định ABET 4 ngành Điện - Điện tử, Cơ Khí (kiểm định lần 2), Tự Động Hóa và Cơ Điện tử (lần 1).
      Đến tham dự buổi hội thảo là các chuyên gia là lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật đến từ các doanh nghiệp có sử dụng lao động là các sinh viên của trường CĐKT Cao Thắng. Buổi hội thảo nhằm thu thập các ý kiến của các chuyên gia để xây dựng chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và đạt được tiêu chuẩn ABET.
     Tiếp tục chương trình kiểm định giả định ABET đợt 1 (tháng 11/2015), lần này các chuyên gia đến từ Mỹ tiếp tục kiểm định lần 2 đối với 2 ngành Điện - Điện tử, Cơ Khí và lần 1 đối với hai ngành Tự Động Hóa và Cơ Điện tử. Sau đây là một số hình ảnh về 2 ngày làm việc.

Cô Ngô Thị Thanh Bình giới thiệu đại biểu và lịch trình làm việc.

Dr. Scott, trưởng đoàn kiểm định giả định ABET phát biểu trong buổi hội thảo chuyên gia.

Dr. Chell Roberts thảo luận về tầm quan trọng trong mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Dr. John Sammarco điều hành buổi hội thảo chuyên gia ngành Điện - Điện tử và Tự động hóa.

Buổi hội thảo chuyên gia ngành Điện - Điện tử và Tự động hóa.

Chuyên gia phát biểu trong buổi hội thảo.

Dr. John Sammarco kiểm định nghành Điện - Điện tử và Tự động hóa.

Thầy Đào Khánh Dư (hiệu trưởng) phát biểu cảm ơn đoàn kiểm định trong buổi tổng kết chương trình kiểm định.

Dr. Scott phát biểu, tổng kết chương trình kiểm định.

Đoàn kiểm định chụp hình lưu niệm với Giảng viên nhà trường.

Tin và ảnh: Đông Hải - Bảo Quốc.