Trang chủ News Tin Tức Khoa KẾT NỐI NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP - SINH VIÊN 2019

KẾT NỐI NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP - SINH VIÊN 2019

E-mail Print

Ngày hội kết nối Nhà trường, Doanh nghiệp, Sinh viên năm 2019


 

Ngày 13/07/2019 khoa Điện – Điện lạnh và khoa Điện tử - Tin học thuộc Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã phối hợp tổ chức ngày hội kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên năm 2019 với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp ở các ngành nghề như điện công nghiệp, điện tử, điện tử viễn thông, tự động hóa, điện lạnh và công nghệ thông tin với hơn 2000 vị trí tuyển dụng.
Tham gia ngày hội kết nối vinh dự có sự hiện diện của đại diện các Doanh nghiệp luôn đồng hành với Nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng, tài trợ học bổng cho sinh viên, quý Thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên vừa bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp các ngành nghề.

Sinh viên đăng ký thông tin ứng tuyển từ Doanh nghiệp

Ngày hội kết nối Nhà Trường, Doanh nghiệp, Sinh viên đã trở thành sự kiện thường niên, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các Doanh nghiệp và sinh viên. Với nhiệm vụ trọng trách của trường Cao đẳng Kỹ thuật (CĐKT) Cao Thắng là đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi về kiến thức, vững chuyên môn cũng như tay nghề. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại trường làm việc tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Qua đánh giá thực tế từ phản hồi của người sử dụng lao động , hầu hết các doanh nghiệp đều đánh giá chất lượng đào tạo Học sinh – Sinh viên của Trường CĐKT Cao Thắng ở vị trí hàng đầu trong khối trường đào tạo nghề kỹ thuật ở Việt Nam. Đó là kết quả từ mối quan hệ mật thiết giữa Nhà trường – Doanh nghiệp và Sinh viên.


Sinh viên nhận được sự tư vấn từ Doanh nghiệp

Hàng năm nhà trường đều tổ chức các hoạt động nhằm tìm kiếm việc làm cho sinh viên cũng như tạo điều kiện cho doanh nghiệp đến gần với sinh viên hơn. Chương trình đã đồng hành với sinh viên trường nhiều năm và dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên theo học tại trường, giúp thiết lập định hướng sớm cho các sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ hai và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường.
Tại ngày Hội kết nối, Nhà Trường vinh dự nhận được đóng góp quỹ hỗ trợ và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá hơn 100 triệu đồng của các Doanh nghiệp và cựu sinh viên. Cũng tại ngày hội, Nhà Trường cũng đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt ngành Nhiệt và Kỹ thuật máy lạnh với giá trị 4 triệu đồng một suất. Ngày hội kết nối được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại diện Doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên bộ môn Điện lạnh


Đại diện Nhà trường và Doanh nghiệp tham dự Ngày hội.