Trang chủ Đào tạo - Tài liệu Hệ Cao Đẳng

Hệ cao đẳng

E-mail Print
Khoa Điện - Điện lạnh đào tạo 5 chuyên ngành/nghề thuộc hệ Cao đẳng là:
-          Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử  ( tháng 3/2017 đã gởi hồ sơ đến Ủy ban ABET (Hoa Kỳ) xin kiểm định theo chuẩn ABET)
-          Công nghệ kỹ thuật nhiệt (Cơ điện lạnh)
-          Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa.
-          Điện công nghiệp
-          Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh)

Đặc điểm: chương trình đào đạo được xây dựng dựa trên chương trình khung của bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội kết hợp với kinh nghiệm về đào tạo nghề hơn 100 năm qua của trường. Đặc biệt ngoài những nội dung cơ bản, chương trình học còn được bổ sung thêm những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế tại địa phương. Trong chương trình có từ 3 đến 4 đồ án môn học giúp sinh viên tổng hợp và bổ sung những kiến thức cần thiết, đặc biệt là phát triển khả năng tư duy, giải quyết vấn đề. Trước khi tốt nghiệp sinh viên được thực tập sản xuất tại các nhà máy để tiếp cận công nghệ và cọ xát thực tế. Ngoài ra để kết thúc khóa học sinh viên phải thực hiện một đồ án tốt nghiệp, đây là dịp để sinh viên tổng hợp những gì đã học và biết cách liên hệ thực tế sản suất cũng như tạo ra các mối quan hệ khác trong đời sống, việc làm…
Việc làm sau khi ra trường: Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình có khả năng đảm nhiệm các công việc như thiết kế, thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, kinh doanh trong các nhà máy, công ty trong và ngoài nước. Được giảng viên giới thiệu việc làm.